Hướng dẫn quy trình đặt hàng in tại In Nhanh Năng Động

Chúng tôi thực hiện đúng theo đơn hàng được xác nhận qua điện thoại hoặc email. Trường hợp đơn hàng thực hiện sai và không đúng so với file xác nhận đã duyệt thì chúng tôi sẽ gửi trả lại 100% số tiền quí khách đã gửi.

QUI TRÌNH ĐẶT HÀNG


Khách hàng có thể đặt hàng qua các hình thức sau:

Đặt hàng qua  email: innhanhnangdong@gmail.com

Đặt hàng qua  Skype: in nhanh năng động

Đặt hàng qua  Điện thoại : (028) 3.9302.074

Đặt hàng qua hotline: 0903.848.643

Đặt hàng qua nhân viên hỗ trợ kinh doanh: Ms. Kiều và Ms Linh   

Đặt hàng tại văn phòng công ty: 29 Võ Văn Tần, P.6, Q.3

Bước 1: Khách hàng gửi file, yêu cầu số lượng qua email :

Khách hàng gửi file dưới các dạng các dạng: PDF, AI, EPS, JPG, PSD, Excel, Powerpoint lưu ý bẻ font trước khi gửi hoặc đính kèm theo font.

Bước 2: Chúng tôi báo giá

Chúng tôi báo giá và thời gian thực hiện.

Bước 3: Đặt in.

Sau khi đồng ý giá và thời gian thực hiện, khách hàng xác nhận đặt hàng qua điện thoại, email hoặc nhắn tin qua điện thoại.

Thanh toán tiền in 100% ngay sau khi đặt hàng.

Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ xác nhận số tiền đã nhận thông qua tin nhắn hoặc email đồng thời báo thời gian giao hàng.

Cam kết: chúng tôi thực hiện đúng theo đơn hàng được xác nhận qua điện thoại hoặc email. Trường hợp đơn hàng thực hiện sai và không đúng so với file xác nhận đã duyệt thì chúng tôi sẽ gửi trả lại 100% số tiền quí khách đã gửi.

Bước 4: Giao hàng: tại Cty CP Quảng cáo Năng Động - 29 Võ Văn Tần, P.6, Q.3,

Giao hàng miễn phí tại các quận 1,3,4,5,8,10 đối với đơn hàng trên 1 triệu.

Giao hàng có tính phí : các đơn hàng dưới 1 triệu, các đơn hàng tại các quận huyện khác, tại các tỉnh theo từng đơn hàng cụ thể. 

Giao hàng tại  các địa chỉ nhưng không giao lên các tầng, lầu trên các tòa nhà, chung cư. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với quí khách trước khi đến. Thời gian giao hàng có thể cộng thêm 1 ngày. Với các đơn hàng in offset vui lòng điện thoại cho phòng  kinh doanh để biết thêm chi tiết

Giao hàng ra Chành xe: Giao hàng miễn phí đến các chành xe, bến xe miền Đông đối với các đơn hàng trên 1 triệu và ít hơn 10kg. Tính phí vận chuyển trên 10kg cho từng đơn hàng cụ thể. Vui lòng liên lạc phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết.
 

CÁC ĐIỀU KHOẢN QUI ĐỊNH


1. Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ bao gồm họ tên, địa chỉ, email, điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc trong trường hợp cần thiết.

2. Xác nhận file in trước khi in bằng email, hoặc xác nhận trực tiếp tại văn phòng cty chúng tôi. Thanh toán 100% tiền hàng in nhanh và ứng trước 50% tổng giá trị đơn hàng in offset trước khi đơn hàng được thưc hiện. Phần còn lại thanh toán dứt điểm ngay khi nhận hàng. Đối với các khách hàng ở ngoại thành hoặc ở tỉnh: thanh toán dứt điểm 100% đơn hàng ngay khi đặt hàng.

3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc có quyền từ chối thực hiện dịch vụ với các đơn hàng có nội dung không phù hợp với văn hóa Việt Nam, nội dung tuyên truyền chống phá và xuyên tạc về chính quyền, liên quan đến chính trị, nội dung sai lệch về vị trí địa lý.

4. Chúng tôi chỉ chấp nhận in lại khi bản in bị mất nét, mất nội dung, sai kích thước  so với khách hàng đã duyệt.

5. Những trường hợp không in lại: khách hàng đã duyệt mẫu nhưng sau khi in phát hiện sai chính tả, sai màu, sai kích thước từ file khách đã chuyển từ đầu.

5. Trường hợp cần phải thay đổi kích thước cho phù hợp với khổ giấy chúng tôi sẽ báo trước và khách đồng ý mới thực hiện đơn hàng.

6. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật và dùng để quản lý đơn hàng. Ngoại trừ trường hợp khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu để phục vụ cho mục đích điều tra liên quan đến pháp luật.

7. Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản qui định bất cứ lúc nào và những điều khoản này được đưa lên trang web và có hiệc lực tức thời.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt: tại VP công ty 29 Võ Văn Tần, P.6, Q.3

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: 

DƯỚI 20 TRỆU ĐỒNG: chuyển tiền qua thẻ ATM

Vietcombank:  Chủ tài khoản: BÙI BÍCH HẰNG

Số tài khoản: 0721000555205 - Chi nhánh Kỳ Đồng

Đông Á Bank: Chủ tài khoản: BÙI BÍCH HẰNG

Eximbank:  Chủ tài khoản: BÙI BÍCH HẰNG

Số tài khoản: 1402 148 49 134 926 - Chi nhánh Quận 4

TRÊN 20 TRIÊU ĐỒNG: chuyển tiền qua tài khoản công ty.

Chủ tài khoản: Công Ty CP Quảng cáo Năng Động

Số Tài khoản:   17052129 - Ngân hàng ACB – HCM