Dịch vụ in offset, in nhanh giá rẻ ở TP.HCM

  • TƯ VẤN
  • 12-09-2017

In tờ rơi tại TP.HCM bằng công nghệ in nhanh offset

Ưu điểm của kỹ thuật in tờ rơi quảng cáo này đã nằm gọn trong tên gọi, tốc độ in là điều lí tưởng nhất khi nhắc đến kỹ thuật in này. Đáp ứng tốt các thành phẩm cần được sản xuất trong thời gian ngắn, và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Một ưu điểm đáng lưu ý khác của công nghệ in offset này là cho màu sắc chân thực, tỉ lệ thành phẩm in ra gần như hoàn hảo với mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nhược điểm của kỹ thuật in offset phải sử dụng bộ máy in kỹ thuật có giá đầu tư cao nên việc nâng giá thành tờ rơi hay ấn phẩm quảng cáo khác lên khá cao là điều dễ hiểu. Rủi ro còn nằm ở các chi tiết hình ảnh, khung in có thể bị lệch nếu người in không xếp giấy cẩn thận.

In nhanh giá rẻ bằng công nghệ in offset là xu hướng in ấn nổi bật nhất hiện nay

In nhanh giá rẻ bằng công nghệ in offset là xu hướng in ấn nổi bật nhất hiện nay

 

In ấn số lượng lớn nhanh chóng bằng công nghệ in offset

Ưu điểm của việc in offset là cho thành phẩm có màu sắc sắc nét và trung thực nhất. Bên cạnh đó, hình ảnh trên thành phẩm có độ chuẩn xác cao và in offset có thể làm việc được với hầu như tất cả các loại giấy in khác nhau kể cả các sản phẩm in nhựa, in lụa khác mang đến sự đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Đặc biệt, với các công ty hay doanh nghiệp lớn thường có số lượng in khổng lồ để phục vụ nhu cầu công việc hay để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình một cách tốt nhất và có thể đến được tay khách hàng với quy mô lớn. Điều đó khi thực hiện bằng công nghệ in offset là điều dễ dàng và là biện pháp in nhanh giá rẻ hữu hiệu nhất hiện nay trên thị trường.

Một số mẫu in offset đẹp

Một số mẫu in offset đẹp

 

Cơ sở in offset giá rẻ tại TP.HCM

Công ty CP Quảng cáo Năng Động với quá trình hình thành và phát triển đã hơn 10 năm  trong lĩnh vực thiết kế - gia công – in ấn với quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng hệ thống máy in hiện đại. Đặc biệt, có báo giá dịch vụ in ấn tốt nhất trên thị trường TP.HCM hiện nay cho các dòng sản phẩm in offset giá rẻ như: in tờ rơi, in catalog giá rẻ, in túi giấy, bao bì sản phẩm, in lịch để bàn, in profile giá rẻ, bìa hồ sơ, in lịch tết giá rẻ, in hộp giấy,… Ngoài ra, In Nhanh Năng Động còn mang đến khách hàng dịch vụ in offset giá rẻ với những giá trị đích thực cho khách hàng như:

Cam kết giá thành rẻ nhất và thành phẩm đẹp nhất với hệ thống máy in hiện đại, nguyên liệu in ấn như mực in, giấy in đa dạng gồm các sản phẩm nội địa và hàng ngoại nhập, đồng thời in ấn trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu in ấn.

 Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng và có sáng tạo.

 Đáp ứng 100% yêu cầu về thời gian cho các đơn hàng cần gấp, số lượng lớn.

Công nghệ in offset  số lượng lớn với thời gian cực nhanh

Công nghệ in offset  số lượng lớn với thời gian cực nhanh

 

In Nhanh Năng Động địa điểm chuyên nhận in nhanh giá rẻ tất cả các sản phẩm in ấn uy tín nhất TP.HCM

Một điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng muốn in nhanh giá rẻ tại TP.HCM là Công ty Cổ phần Quảng cáo Năng Động với đội ngũ nhân viên lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và luôn cho ra nhiều mẫu in tờ rơi, in profile, in voucher,... đẹp nhất. Liên hệ đường dây nóng hoặc website dưới đây để được tư vấn in nhanh giá rẻ uy tín tại TP.HCM.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ ĐẶT HÀNG VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO NĂNG ĐỘNG

Địa chỉ: 29 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Email: innhanhnangdong@gmail.com  |  bichhang.adsmart@gmail.com  

Website: quangcaonangdong.vn  |  innhanhnangdong.com

Hotline: (028)3 9302 074 ~76 - 0903 848 643

 

Prev

So sánh dịch vụ in nhanh giá rẻ giữa in offset và in kĩ thuật số

Next

Dịch vụ in nhanh giá rẻ ở TP.HCM